102523 Lượt xem

Hành trình bãi Đá Đen

du thuyền sông hàn, du thuyền đà nẵng

Một quang cảnh đẹp bao giờ cũng để lại ấn tượng khó phai trong lòng người xem. Bãi Đá Đen cũng vậy, chúng mê hoặc lòng người bởi vẻ đẹp hoang sơ với những tảng đá đen xếp chồng lên nhau tạo nên nhiều hình dáng riêng biệt, kì dị.

Nếu như là một người dân sinh sống tại Đà Nẵng, chắc hẳn không còn ai xa lạ với nơi gọi là Bãi Đá Đen này. Bởi lẽ, đây là nơi không còn gì tuyệt vời hơn để mọi người có thể  thư giãn cuối tuần, cùng đi cắm trại với gia đình, liên hoan cùng bạn bè…

du thuyền sông hàn, du thuyền đà nẵng

Không chỉ vậy, với bãi cát vàng, dòng nước trong xanh, sóng dịu nhẹ, chắc rằng đây là nơi yêu thích không thôi đối với các du khách thích tắm biển. Một lớp ngoài đẹp đẽ như vậy vẫn chưa đủ thu hút khách du lịch, mọi người càng yêu quý nó hơn nữa khi tại đây có nguồn hải sản cực kỳ phong phú như ốc mỡ, sò điệp,ốc trinh nữ, ốc vú nàng… Muốn tự tay bắt chúng và thưởng thức, các du khách có thể lặn sâu hoặc buông cần thả câu..

du thuyền sông hàn, du thuyền đà nẵng

Ngoài ra, khi đã có dịp đến nơi này, các bạn đừng bỏ lỡ giây phút được lặn sâu để ngắm những rạng san hô, khám phá những không gian tuyệt vời cùng cảm giác hồi hộp này nhé..

Để đến được Bãi Đá Đen, các bạn có thể chọn Du thuyền tại Sông Hàn, xuất phát từ Sông Hàn, tiến qua cầu Cảng Tiên Sa, qua khu du lịch Tiên Sa, Sơn Trà là bạn đã có thể tận hưởng những vẻ đẹp nơi đây… Du thuyền Tiên Sa là một trong những Du thuyền Đà Nẵng uy tín có thể khiến bạn tin tưởng.. Chất lượng tuyệt vời, đội ngũ nhân viên năng động, cùng với những hành trình mới lạ, du thuyền Tiên Sa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn..

Nana watermelon

Bài viết gợi ý


Bình luân với mạng xã hội
Đặt Vé