101507 Lượt xem

Dịch vụ du thuyền trọn gói

Novotel nhìn từ Du Thuyền Tiên Sa

Đà Nẵng thành phố trẻ và là thành phố đáng sống nhất. Với những thắng cảnh đẹp cùng những cây cầu huyền thoại, là nơi thu hút khách du lịch nhiều nhất ở Việt Nam. Tại Đà Nẵng, nếu bạn muốn có một góc độ để ngắm dòng sông Hàn lững lờ trôi trong đêm và toàn cảnh của thành phố Đà Nẵng thì thưởng ngoạn trên du thuyền là điều không thể bỏ lỡ.. Ở đây bạn có thể có những phút giây thư giãn thoải mãi nhất khi được hòa mình cùng với dòng nước nhẹ, làn gió mát nhẹ nhẹ thoảng đưa, ngắm thành phố Đà Nẵng thời điểm đã lên đèn, mọi thứ như lung linh huyền ảo… Khi bạn cùng gia đình, người yêu, bạn bè có một không gian tuyệt vời, bạn sẽ hiểu vì sao Đà Nẵng là một thành phố đáng sống đến thế ..

pháo hoa đà nẵng trên du thuyền sông hàn

Đến với Đà Nẵng bạn sẽ choáng ngợp với hằng hà sa số du thuyền buông mình trên dòng sông Hàn thơ mộng. Với thâm niên lâu năm cùng dịch vụ bảo hiểm tuyệt vời cho an toàn của du khách trên mỗi chuyến đi. Chúng tôi – du thuyền Đà Nẵng…Du thuyền sông hàn, du thuyền Tiên Sa sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn… Bạn có thể thưởng thức một bữa tối ngay trên đó với những món ăn phong phú, cơ hội giao lưu thưởng ngoạn âm nhạc hay gặp gỡ bạn bè ngay tại trên du thuyền cũng là một ý kiến không thể tốt hơn..

du thuyền đà nẵng, du thuyền sông hàn, du thuyen da nang, du thuyen song han, du thuyen tien sa, pháo hoa đà nẵng

Hãy để cho tâm hồn bạn tránh xa với những tiếng huyên náo do xe cộ mang lại, thanh lọc với những điều bình yên giản dị mà cuộc sống đem lại nhé.. Du thuyền song Hàn – Du thuyền Tiên Sa hân hạnh được phục vụ bạn. Hotline: 0905 999 395. Hoặc truy cập website: www.duthuyentiensa.com

Nana Watermelon

Bài viết gợi ý


Bình luân với mạng xã hội
Đặt Vé